Tăng hiệu quả mỹ phẩm bằng “tủ lạnh”

Thật tốt khi bạn đã quay trở lại với myphamtrangnhung.org để đọc và tìm hiểu những thông tin bổ ích xung quanh những mỹ phẩm hàn quốc .

>> 3 yếu tố làm nên một thỏi son đẹp

>> Bí quyết giúp da mặt đẹp – Ohui mỹ phẩm hàn quốc

Đọc tiêu đề bài viết chắc hẳn phần nào bạn cũng có đôi chút tò mò với những loại mỹ phẩm mà tôi sắp nói ra phía bên dưới đây. Tin tôi đi bạn sẽ cám ơn tôi sau khi đọc bài viết này, nghe thì có vẻ khá lạ lùng nhưng trên thực tế và qua nhiều lần kiểm chứng và sử dụng của giới chị em.

1. Mặt nạ từ thiên nhiên cho da

Thực tế đã cho thấy những sản phẩm được triết xuất từ thiên nhiên nếu đem cất chúng trong tủ lạnh sẽ kéo dài tuổi thọ và khi sử dụng sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều nếu được bảo quản bằng những cách thông thường khác. Song song bên cạnh đó việc bạn đem một chiếc mặt nạ “lạnh”, hay thoa lên mặt sẽ khiến làn da của bạn cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Có một lưu ý với các bạn đó là nếu bạn dùng mặt nạ Lô Hội thì không nên đem nó cho vào tủ lạnh – các tinh chất của Lô Hội sẽ đông lại và sẽ khó sử dụng hơn.

2. Sơn móng tay lớp ngoài

Như các chị em đều biết và quan tâm đến việc sơn móng tay thì ắt hẳn đều biết rằng ánh sáng và mặt trời là hai yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến chất lượng của lọ sơn móng tay, ảnh hưởng khá nhiều tới độ dày và độ lỏng của sơn. Vậy nên hãy để lọ sơn móng tay vào ngăn mát của tủ lạnh nhà bạn – điều này sẽ giúp chúng luôn giữ được trạng thái tốt nhất và sử dụng lâu nhất có thể

3. Kem mắt

Những tuýp kem mắt khi được để trong tủ lạnh không chỉ kéo dài thêm được thời gian sử dụng mà còn đem lại một hiệu quả lớn hơn đó là tăng hiệu quả rõ rệt dưỡng mắt khi thoa lên da. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy thoa kem mắt “lạnh” lên da và hãy cảm nhận các giảm bất ngờ vào sáng hôm sau mà nó đem lại.
Ngoài ra còn một mẹo hay nữa mình muốn chia sẻ với các cô nàng hay bị thâm quầng, bọng mắt sau một đêm ngủ dậy. Hãy để một chiếc thìa vào tủ lạnh, sáng hôm sau bạn chỉ cần ấn chiếc thìa này lên vị trí thâm quầng, nó sẽ giúp bạn có lại được gương mặt rạng rỡ như vừa ngủ một giấc ngon lành vậy. Chúc các bạn thành công.