Sử dụng mỹ phẩm hàn quốc theo đúng chuẩn Châu Á

Sử dụng mỹ phẩm hàn quốc theo đúng chuẩn Châu Á. Nguyên lý của kem che khuyết điểm nằm ở việc cân bằng lại màu sắc trên da bạn bằng màu đối lập trên vòng xoay sắc màu. thí dụ như màu vàng sẽ trung hòa màu tím, màu xanh lá cây sẽ trung hòa màu đỏ còn màu cam thì trung hòa màu xanh nước biển. 1 khi đã hiểu được nguyên lý này thì việc lựa chọn kem che thiếu sót cho làn da Châu Á sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

mỹ phầm hàn quốc - kem che khuyết điểm

mỹ phầm hàn quốc – kem che khuyết điểm

>> 3 yếu tố làm nên một thỏi son đẹp

>> Mỹ phẩm hàn quốc – kem trị mụn

I. Quầng thâm mắt

Giả dụ các nàng chú ý quan sát và để ý kỹ, quầng thâm mắt ở mỗi người sở hữu màu sắc ko giống nhau. với người mang quầng thâm tương đối tím, nhưng với người lại như màu xanh đậm. Chính vì vậy kem che khuyết điểm màu hồng đào, cam sẽ phù hợp mang quầng thâm xanh đậm, trong khi chậm tiến độ kem tone màu ngả vàng thì sẽ phù hợp có quầng thâm hơi tím.

II. Làn da tím tái, mỏi mệt

Đã có ai từng chia sẻ với nàng là trông nàng đầy ắp vẻ mỏi mệt không? Dấu hiệu của làn da này chính là lúc da ngả sang màu vàng tương đối ốm yếu, khi mà làn da Châu Á đã có màu tone vàng. Chính vì lý do này cho nên hãy chọn một loại kem nền với ánh tím để giúp thăng bằng làn da của các nàng, tất cả nhãn hàng ngày nay đã cung cấp kem nền màu để thích hợp với tone da của các bạn.

III. Nốt mụn hay nốt sưng đỏ

Vậy là hơi dễ hiểu, nàng nên chọn lọc kem che khuyết điểm mang tone màu xanh lá cây khi cần che đi những nốt mụn hay nốt sưng tấy. với các nhãn hiệu đã cung cấp bảng kem nền và kem che khuyết điểm mang nhiều tone màu để các nàng chọn lọc, thế nên việc đầu tư sẽ thuận lợi và bớt tốn kém hơn rất nhiều.