Giới thiệu

  •  Kính gửi toàn thể quý khách hàng !

Đầu tiên xin được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn MYSHI – CÔNG TY TNHH MTV HỢP THỦY

MYSHI – CÔNG TY TNHH MTV HỢP THỦY  được quý khách hàng biết đến là phân phối các mặt hàng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp cho salon và chăm sóc tóc hàng ngày với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Italia. Với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hàng ngày của người tiêu dùng lẫn hỗ trợ chăm sóc dưỡng da đầu và tóc dành cho các chuyên gia y tế và sắc đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm chúng tôi cung cấp các loại mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp dành cho salon và chăm sóc tóc thường xuyên. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các loại mỹ phẩm tóc, thuốc nhuộm tóc thời trang, thuốc nhuộm tóc phủ bạc, thuốc uốn tóc, thuốc duỗi tóc, kem hấp tóc phục hồi, tinh dầu mượt tóc… để tư vấn cho khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất .

Với Phương châm : “Mái tóc đẹp của quý vị là niềm hãnh diện của Chúng tôi “.Được cùng đồng hành trong công cuộc chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc đẹp của quý khách hàng là niềm vui cũng như niềm tự hào của MYSHI – CÔNG TY TNHH MTV HỢP THỦY Đối tượng khách hàng mà chúng tôi hướng tới là tất cả những chị em phụ nữ người Việt.

Các sản phẩm phân phối tại MYSHI – CÔNG TY TNHH MTV HỢP THỦY đang nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia , Bác sĩ tại Việt Nam và ngoài nước khuyên dùng .

Hiện tại MYSHI – CÔNG TY TNHH MTV HỢP THỦY đang là nhà phân phối các mặt hàng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp cho salon và chăm sóc tóc hàng ngày với công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Mỹ, Italia …. chúng tôi tìm đại lý trên toàn quốc .

Mục tiêu phát triển

Tầm nhìn       

Là công ty chuyên các sản phẩm làm đẹp tại Việt Nam, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn.

Sứ mệnh 

Thấu hiểu khách hàng, mang đến cho khách hàng niềm tin, mua sắm thuận lợi qua những sản phẩm chất lượng tốt, giá trị đáng tiền và dịch vụ tiện lợi.

Giá trị cốt lõi     

Thấu hiểu: Quan tâm, lắng nghe, cảm nhận để thấu hiểu nhu cầu, ước muốn, mong đợi của khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Thân thiện và chu đáo: Gần gũi, vui vẽ, cởi mở, chủ động quan tâm chăm sóc tận tình đến khách hàng.

Rất mong được sự ủng hộ và tín nhiệm lâu dài của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

MYSHI – CÔNG TY TNHH MTV HỢP THỦY

HOTLINE: 038.565.1639

ĐỊA CHỈ: 465 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội