Dòng mặt nạ đắp da độc đáo của mỹ phẩm hàn quốc

Dòng mặt nạ đắp da độc đáo của mỹ phẩm hàn quốc

Hàn Quốc – một trong những đất nước đi đầu về sự sáng tạo trong nghành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp. Chỉ riêng với món mỹ phẩm tưởng chừng như rất thông dụng là mặt nạ, các hãng sản xuất từ đất nước kim chi đã mang tới rất nhiều dòng sản phẩm độc đáo khá “dị” về mặt thiết kế và phong phú về tính năng.

Lấy ý tưởng từ việc giúp đắp mặt nạ không quá nhàm chán và trở nên đôi phần thú vị, hãng mỹ phẩm Hàn Quốc SNP đã đưa ra thị trường dòng mặt nạ hình thú. Không đơn thuần như những sản phẩm trước kia – làm từ cotton màu trắng, mặt nạ hình thú có thiết kế bắt mắt hơn, với nhiều hình thù và màu sắc rực rỡ. Nó mô phỏng lại khuôn mặt của các con thú một cách ngộ nghĩnh và đáng yêu như hổ, báo, gấu trúc…

Mặc dù vậy dòng sản phẩm này cũng sở hữu thêm một số thành phần khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường. Mỗi một tấm mặ nạ chứa tới 50% axit lauric – một thành phần chính có trong sữa mẹ. Đây là loại axit béo có công năng kháng khuẩn, dưỡng ẩm và rất an toàn ngay cả với những bạn có da nhạy cảm. Nghiên cứu của các nhà khoa đã chỉ ra rằng loại axit này còn có thể chống lại các tác nhân gây nổi mụn

Mặt nạ Animal nhanh chóng trở thành một xu hướng hot và gây ra cơn sốt tại châu Á. Tiếp bước thương hiệu SNP, các thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc khác cũng đổ xô theo phong trào mặt nạ hình thú này như – The Face Shop, Berrisom với những mẫu thiết kế tạo hình những loài động vật khác như cừu, ngựa vằn, bò sữa, chó , khỉ… Hiện tại trào lưu dùng mặt nạ animal vẫn chưa hết hot tại các nước châu Á.

Mặt nạ thạch dẻo – dòng sản phẩm mặt nạ này có thiết kế tương tự như một miếng mặt nạ truyền thống bằng giấy. Sự khác biệt ở đây là chất liệu của mặt nạ không còn là cotton mà chúng được tạo nên bởi một chất liệu có tính đàn hồi khá dẻo. Điều này giúp chiếc mặt nạ ôm sát khuôn mặt của người sử dụng hơn, với kết cấu kiểu thạch điều này sẽ mang lại cảm giác êm mượt tươi mát dễ chịu hơn trong quá trình sử dụng. Sau khi các tinh chất của chiếc mặt nạ được thẩm thấu hết qua da mặt bạn, miếng thạch dẻo này sẽ mỏng đi trở nên khô dần và dễ dàng cho việc tháo bỏ.